Dịch vụ hội nghị truyền hình, internet ngắn ngày FPT

Dịch vụ hội nghị truyền hình (NGN) là dịch vụ truyền dẫn tín hiệu hình ảnh và âm thanh giữa hai điểm khác nhau. Người tham gia có thể trao đổi với nhau trực tiếp bằng hình ảnh, âm thanh qua màn hình và loa. Hệ thống hội nghị truyền hình còn có nhiều ưu điểm khác cho người tham gia như: kết nối với máy tính để trình chiếu văn bản, kết nối với hệ thống âm thanh ngoài, các thiết bị ghi để lưu lại suốt quá trình cuộc họp.

Với công nghệ hiện đại sử dụng hình ảnh chuẩn nét H264 với tốc độ truyền cao, băng thông riêng từ 2Mbps đến 4Mbps cung cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh trên hệ thống dịch vụ IP VPN/MEGAWAN của VNPT với đường truyền riêng (QoS). Dịch vụ cung cấp cho khách hàng những lựa chọn về băng thông đa dạng theo nhiều mốc như: 1Mbps, 2Mbps, 3Mbps, 4 Mbps….

Dịch vụ Hội nghị truyền hình (NGN) được VNPT cung cấp bất cứ điểm nào trên toàn quốc, nhưng hoạt động của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong ngước và nước ngoài tại Việt Nam.

Tổng đài tư vấn internet ngắn ngày : 0906 827 567

Dịch vụ hội nghị truyền hình, internet ngắn ngày FPT
Dịch vụ hội nghị truyền hình, internet ngắn ngày FPT

Nhưng lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Hội nghị truyền hình của VNPT:

1. Với việc sử dụng băng thông riêng giúp quý khách hàng tiết kiệm băng thông nhất giúp tiết kiệm chi phí tối đa có thể.

2. Đối với các doanh nghiệp, tổ chức có nhiều chi nhánh ở nhiều địa điểm khác nhau cỏ thể tổ chức được nhiều cuộc họp qua màn hình Tivi mà không phải di chuyển, tiết kiệm thời gian.

3. Đối với công tác giảng dạy, đào tạo hoặc trợ giúp về y tế từ xa thì dịch vụ hội nghị truyền hình đóng vai trò quan trọng và hữu ích.