Dịch vụ wifi sự kiện – wifi marketing

Dịch vụ wifi sự kiện – hội nghị :  Đối với các sự kiện hội thảo, giới thiệu sản phẩm, việc truyền tải thông tin tới các Khách hàng là rất quan trọng. Các phương thức chuyển tải thông tin truyền thống (phiếu khảo sát, đặt câu hỏi trực tiếp…) đã không còn phù hợp do sự kiện chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Để giải quyết vấn đề này, FPT Chúng tôi tự hào đem đến giải pháp hiện đại phù hợp với mọi sự kiện: giải pháp WiFi sự Kiện – Hội nghị.

Giải pháp WiFi Marketing là gì? Ngày nay việc, sử dụng các phương tiện Internet trong Marketing là một xu hướng tất yếu. Và giải pháp Wifi Marketing chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa nền tảng Wifi và lĩnh vực Marketing. Cung cấp giải pháp WiFi kết hợp cùng các ứng dụng marketing lôi cuốn. Công cụ phân tích dữ liệu khách hàng cực hiệu quả, tăng độ hấp dẫn gia tăng doanh thu cho chính doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ wifi sự kiện - wifi marketing
Dịch vụ wifi sự kiện – wifi marketing

Sự Kết Hợp Giữa WiFi Marketing Với Các Sự Kiện:

Các buổi Hội nghị và Sự kiện đều dựa trên công nghệ truyền thông. Sự truyền đạt về ý tưởng, lời nói, âm thanh là những ưu tiên của các nhà tổ chức sự kiện, cho dù họ đang tổ chức một cuộc họp lớn toàn công ty, một cuộc triển lãm quốc tế hoặc một lễ hội âm nhạc hàng năm.

Khách tham dự muốn rằng họ có thể dễ dàng kết nối và nhận các tin tức hay dữ liệu mới nhất trong khi đó nhà quản lý cần bảo mật mà không gây trở ngại đến việc truy cập Internet của khách tham dự.

Dịch vụ wifi sự kiện - wifi marketing
Dịch vụ wifi sự kiện – wifi marketing

Lợi ích : 

  • WiFi MarketingCập nhật truyền thông, thông cáo khách tham dự, Cung cấp thông tin chi tiết sự kiện và các thông tin ngoài , Lợi thế tổ chức các chiến lược Marketing, khai thác dịch vụ
  • WiFi sự Kiện : Cung cấp truyền thông, thông cáo khách hàng, Đẩy mạnh ưu thế và hiệu quả tổ chức, Đem tới nguồn lợi nhuận trực tiếp, Mở rộng uy tín và danh tiếng thông qua các kênh truyền thông Mạng Xã Hội, Tăng nguồn thu nhập từ việc thu hút các nhà khai thác quảng cáo

Cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất đến quý doanh nghiệp.

Hotline tư vấn dịch vụ wifi sự kiện :

0906.827.567 . Ms.Uyên