Lắp đặt wifi sự kiện, events, hội nghị – “Chuyên Nghiệp”

Hiện nay Các sự kiện, hội nghị, triển lãm, Liveshow… ngoài truyền thông trực tiếp F2F, thì truyền thông trực tuyến, kết nối internet đã trở nên phổ biến và khi đó cần có một giải pháp wifi cho hàng trăm có khi lên tới cả hàng ngàn người truy cập cùng một lúc để kết nối, tương tác ra bên ngoài ( live tream cho doanh nghiệp).

Đường truyền cáp quang FPT ( FPT Telecom) là đơn vị hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam về cung cấp giải pháp và triển khai hệ thống mạng internet wifi chuyên cho các dự án lớn.

Lắp đặt wifi sự kiện, events, hội nghị – “Chuyên Nghiệp”
Lắp đặt wifi sự kiện, events, hội nghị – “Chuyên Nghiệp”

Tổng đài lắp đặt wifi sự kiện : 0906 827 567

Đăc thù lắp đặt wifi sự kiện, events, hội nghị :

– Đối với các sự kiện thường tổ chức giao động trong 3 – 7 ngày, lượng truy cập lớn từ 100 – 900 người dùng trong cùng thời điểm tại các khu vực: sân vận động khu vực diện tích sử dụng rộng, khu đô thị mới, các building khó triển khai, trung tâm triễn lãm…những khu vực nằm ngoài hạ tầng của các nhà mạng, khu vực ngầm hóa trong các quận nội thành.

– Với đặc thù trong thời gian ngắn, các nhà mạng gần như không cung cấp ( thông thường các hợp đồng đều cam kết sử dụng trong 24 tháng, ngưng trước thời điểm đó sẽ phải bồi thường hợp đồng)

– Thêm một khó khăn nữa với lượng truy cập lớn, các dòng thiết bị của nhà mạng: TP Link 841, Archer C2…gần như không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, trong khi chi phí trang bị các thiết bị để đáp ứng nhu cầu như trên là rất lớn, gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, vận hành trong suốt quá trình events.

Bạn nghĩ sao nếu trong thời gian diễn ra sự kiện bị rớt mạng ? không có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, cùng đường truyền dự phòng ?

Nếu bạn là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp thì cần có những giải pháp dự phòng cho các trường hợp đó, ngoài những vấn đề về: âm thanh, ánh sáng….hơn hết cần một đường truyền internet wifi ổn định, trơn tru. Bạn còn chằng chờ gì nữa ?

Quy trình lắp đặt wifi sự kiện, evevts, hội nghị :

– Quý khách hàng liên hệ với tổng đài kinh doanh : 0906 827 567 sẽ có đội ngũ nhân viên xuống khảo sát và đưa ra giải pháp.

– Trong 4h, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết.

– Nếu khách hàng đồng ý, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng theo thời gian thỏa thuận.

– Triển khai hệ thông mạng cáp quang trước 2-3 ngày khi events diễn ra.

– Trong quá trình diễn ra sự kiện, sẽ có đội ngũ túc trực 24/24.

Chúng tôi luôn trân trọng sự đánh giá của các bạn và luốn có những chương trình ưu đãi cho các lần tổ chức sau ( triết khấu 5 – 10 %). Chúng ta cùng hợp tác lâu dài, bền vững.

Điểm khác biệt khi lắp đặt wifi sự kiện, events, hội nghị :

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm triển khai hệ thống mạng, hỗ trợ nhiệt tình.

– Thiết bị triển khai hiện đại, với các dòng cao cấp nhất hiện nay, đáp ứng số lượng truy cập trên 1000 user

  • UniFi AP AC PRO
  • UniFi AP AC LR
  • UniFi AP AC Lite
  • UniFi AP Pro
  • UniFi AP LR

– Có hệ thống các đối tác khi triển khai vào các tòa nhà, trung tâm triển lãm.

– Thời gian triển khai nhanh chóng, cùng nhiều phương án dự phòng.

Wifi sự kiện FPT sẵn sàng tư vấn giải pháp miễn phí cho các bạn, hãy liên hệ cho chúng tôi để có những giải pháp hiệu quả, hợp lý nhất.