Wifi sự kiện – Báo giá Wifi su kien – Công ty Wifi sự kiện

Wifi sự kiện, Event thông thường các nhà mạng muốn cung cấp đường truyền internet thì gặp rất nhiều khó khăn về giấy tờ như xin công văn, liên hệ với ban quản lý, xin giấy phép…và

Sự kiện – Events – Hội Thảo – Hội Nghị truyền hình thường diễn ra trong ngắn ngày từ 2 đến 7 ngày. Do đó rất ít nhà cung cấp lắp đặt đường truyền cáp quang tốc độ cao hay thiết lập cho khách hàng sử dụng. Nhưng đừng lo chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho việc này?

1/ Tổng quan về Wifi sự Kiện

– Đối với các sự kiện, Event được tổ chức thường chỉ trong khoảng thời gian ngắn dao động từ 3-7 ngày có thể tổ chức trong trung tâm triển lãm, tòa nhà, khu đô thị….

Capture

Wifi sự kiện

– Khu vực tổ chức các sự kiện, Event thông thường các nhà mạng muốn cung cấp đường truyền internet thì gặp rất nhiều khó khăn về giấy tờ như xin công văn, liên hệ với ban quản lý, xin giấy phép…và quá trình triển khai cũng gặp không ít khó khắn như hạ tầng ngầm, tòa nhà khó triển khai…

– Vì vậy, đối với các nhà tổ chức sự kiện, event thường gặp khá nhiều khó khăn trong việc triển khai hệ thống mạng internet Wifi để phục vụ các nhu cầu trong quá trình diễn ra sự kiện.

– Một điều khó khăn nữa là các nhà mạng không ký hợp đồng và triển khai cho những khách hàng sử dụng trong thời gian ngắn hoặc bắt buộc khách hàng phải cam kết trong quá trình ký hợp đồng.

– Nắm được những khó khăn đó, công ty sẽ đứng ra hỗ trợ và triển khai cho khách hàng cả về giấy tờ, giấy phép và đội ngũ kỹ thuật triển khai, bảo trì cũng như túc trực trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

2/ Bảng báo giá wifi sự kiện : 

Phí triển khai dịch vụ 3.500.000đ
Phí phát sinh ngày thứ 1-3 1.500.000đ/ngày
Tốc độ đường truyền cáp quang FPT or VNPT

(Cam kết băng thông Quốc Tế)

45 Mbps
Thiết bị Wifi chuyên dụng thứ 2 + ( 100 user ) Liên hệ nhân viên kinh doanh

** Ghi chú : Cước phí nêu trên đã bao gồm đường truyền + công lắp đặt và toàn bộ chi phí dây cáp quang cùng 01 thiết bị Wifi chuyên dụng cho 100user truy cập đồng thời cùng lúc, nhờ vào đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ

2 60M

3/ Thông tin triển khai & 1 số dự án đã triển khai Wifi Sự kiện

Thiết bị sử dụng được đảm bảo chất lượng và khả năng tùy biến cao,đảm bảo tính ổn dịnh cho toàn bộ hệ thống.

Các cá nhân công ty, doanh nghiệp thậm chí các cơ quan tổ chức sự kiện có thể chọn theo gói sản phẩm phù hợp cho mục đích sử dụng.

Điều khoản thương mại:

wifi sư kiện sẽ không thu phí đăt cọc thiết bị nhằm giảm tuyệt đối chi phí cũng như mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

– Trước khi lắp đặt wifi sư kiện tại TPHCM or lắp đặt wifi sư kiện tại Hà Nội  sẽ nhân viên khảo sát, tư vấn giải pháp phù hơp với mục địch sử dụng và soạn hợp đồng gửi đến quý khách hàng.

– Gói cước bao gồm thiết bị, hỗ trợ kĩ thuật và lắp đặt ban đầu.

wifi sư kiện sẵn sàng đưa ra hướng sử dụng hợp lý và hiệu quả nhất đến khách hàng. Mọi chi tiết về sử dụng dịch vụ , hoặc tư vấn lắp đặt vui lòng liên hệ với chung tôi để được hỗ trợ.

Liên hệ Công ty Wifi Sự kiện :  0906827567