Mức phí thu cước tại nhà khi lắp đặt cáp quang FPT

Hiện nay, các doanh nghiệp cung cấp Viễn thông, trong đó có công ty viễn thông FPT đang cung cấp nhiều hình thức thu cước dịch vụ lắp đặt cáp quang FPTtruyền hình FPT nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh hình thức thu cước tại địa chỉ khách hàng và thanh toán tại quầy giao dịch, FPT Telecom cũng áp dụng nhiều hình thức thanh toán điện tử với tinh thần khuyến khích khách hàng sử dụng các phương thức thanh toán hiện đại, giúp giảm thiểu việc đi lại cho khách hàng và phù hợp với chủ trương thúc đẩy thanh toán điện tử của Nhà nước.

lắp đặt cáp quang FPT
lắp đặt cáp quang FPT

Với hình thức thu cước tại địa chỉ nhà khách hàng, FPT áp dụng mức thu phí 8.800 VNĐ áp dụng cho khu vực TP.HCM và khu vực Hà Nội

Mức thu này được FPT Telecom dựa trên cơ sở là các chi phí trong quá trình thu cước thực tế của doanh nghiệp và phù hợp mặt bằng cước phí hiện tại và nhận được sự ủng hộ cũng như chia sẻ từ phía khách hàng.

Khách hàng có nhu đóng cước tại quầy khi đang sử dụng cáp quang FPT, FPT đã mở ra rất nhiều chi nhánh trên địa bàncác quận thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

FPT Telecom luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như công tác phục vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ngày một tốt hơn.

Lắp đặt cáp quang FPT quân Bình Tân vui lòng liên hệ nhân viên để được tu vấn miễn phí

Hot Line : 0906 827 567